Adheera Lyrics

ADHEERA Lyrics Tamil (from “Cobra”)

Adheera Lyrics is brand new tamil song from tamil movie Cobra starring Chiyaan Vikram, Srinidhi Shetty and Irfan Pathan. This song Adheera lyrics Pa Vijay and sung by Vagu Mazan while music given by A.R. Rahman.

Adheera Song Details:

Song:Adheera
Movie:Cobra
Singer:Vagu Mazan
Lyricist:Pa Vijay
Music:A.R. Rahman
Starring:Chiyaan Vikram and Srinidhi Shetty
Language:Tamil
Label:©️Sony Music South

Adhera Lyrics in English

Dheeraa dheeraadhi dheeraa
Thupakki mandhira
Samar seyyum chandhira
Yugam vella vandheeraa

Oara oaraayiram pudhira
Anu ulayin udhira
Min gaandha kadhira
Dheeraadhi dheeraa

Ivan thottaakal vilayaattil
Jeipadhae vidhiyaahum
Ivan thottathil thuppakki
Chedigal poovagum

Adheeraa adheeraa
Un roobam pala nooraa
Oru moochil aalai allum
Edhayum vellum cobra

Hey soora hey soora
Adangaadha adhigaara
Oru moochil aalai allum
Edhayum vellum cobra

Adheeraa adheeraa
Un roobam pala nooraa
Oru moochil aalai allum
Edhayum vellum cobra

Hey soora hey soora
Adangaadha adhigaara
Oru moochil aalai allum
Edhayum vellum cobra

Oraayiram yaanayin kottam
Oru Puli yin yukthi thattu
Nooraayiram Saenai Vattam
Nooraayiram Oru arivin theepori ettum

Ada Mermai endraal mattum
Pala kaigalum Ingae thattum
Ner nirkum marangalai mattum
Andha kaigalae vandhu vettum

Ivan koattailul kindayadh
Nyaya sattangal Verzhadhu
Ivanin thittangal

Adheeraa adheeraa
Un roobam pala nooraa
Oru moochil aalai allum
Edhayum vellum cobra

Hey soora hey soora
Adangaadha adhigaara
Oru moochil aalai allum
Edhayum vellum cobra


Adheera Lyrics Video

Adheera Lyrics in Tamil

தீரா தீராதி தீரா
தூப்பாக்கி மந்திரா
சமர் செய்யும் சந்திரா
யுகம் வெல்ல வந்தீரா

ஓராயிரம் புதிரா
அனு உலையின் உதிரா
மின் கந்த கதிரா
தீராதி தீரா

இவன் தோட்டாக்கள் விளையாட்டில்
ஜெய்பாதே விதியாஹும்
இவன் தோட்டத்தில் துப்பாக்கி
செடிகள் பூவாகம்

அதீரா அதீரா
உன் ரூபம் பலா நூறா
ஒரு மூச்சில் ஆலை அள்ளும்
எதையும் வெல்லும் கோப்ரா

ஹே சூரா ஹே சூரா
அடங்காடா அதிகாரம்
ஒரு மூச்சில் ஆலை அள்ளும்
எதையும் வெல்லும் கோப்ரா

அதீரா அதீரா
உன் ரூபம் பலா நூறா
ஒரு மூச்சில் ஆலை அள்ளும்
எதையும் வெல்லும் கோப்ரா

ஹே சூரா ஹே சூரா
அடங்காடா அதிகாரம்
ஒரு மூச்சில் ஆலை அள்ளும்
எதையும் வெல்லும் கோப்ரா

ஓராயிரம் யானையின் கோட்டம்
ஒரு புலி யின் யுக்தி தட்டு
நூறாயிரம் சேனை வட்டம்
நூறாயிரம் ஒரு அறிவின் தீபொறி எட்டும்

அட மெர்மை endraal mattum
பல கைகளும் இங்கே தட்டும்
நேர் நிற்கும் மரங்களை மாட்டும்
அந்த கைகளாலே வந்து வெட்டும்

இவன் கோட்டலில் கிண்டயாத்
நியாய சட்டங்கள் வேர்ழது
இவனின் திட்டங்கள்

அதீரா அதீரா
உன் ரூபம் பலா நூறா
ஒரு மூச்சில் ஆலை அள்ளும்
எதையும் வெல்லும் கோப்ரா

ஹே சூரா ஹே சூரா
அடங்காடா அதிகாரம்
ஒரு மூச்சில் ஆலை அள்ளும்
எதையும் வெல்லும் கோப்ரா


FAQs & Trivia:

Who is the singer of the song “Adheera”?

Ans: The song “Adheera” is sung by Vagu Mazan.

Who wrote the lyrics of the song “Adheera”?

Ans: The song Adheera lyrics written by Pa Vijay.

What movie the “Adheera” song is from?

Ans: The song “Adheera” is from the tamil movie Cobra.

Related Posts